ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน ประจำวันพุธที่ 2 กันยายน 2563

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

อิทธิพลของไพ่ราชินีถือราชินีพระจันทร์ (The High Priestess) วันนี้คุณจะมีเงินทองฟลุกๆเข้ามา แต่รายจ่ายก็มากอย่างไม่คาดคิด ด้านการงานผลงานโดดเด่น แต่ให้ระวังโดนคนอื่นคอยปัดแข้งปัดขา และที่มีกิจการส่วนตัวไปได้ดีเพราะมีการปรับแผนการตลาดใหม่ ความรักเหตุเพราะโดนยุแหย่ ทำให้ทะเลาะเบาะแว้งกับคนรัก

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ราชาถือไม้เท้า (Knight of Cups) วันนี้งานประจำทำผลงานเข้าตาผู้ใหญ่ ทำให้ทำงานอย่างมีควงามสุขไม่เครียดังเดิม ส่วนคนค้าขายกิจการดีขึ้นเพราะมีโอกาสดีเข้ามา เงินทองพอมีหมุนเวียน แต่ลาภลอยไม่ค่อยเด่น ความรักช่วงนี้ให้ระวังปัญหาจากแนวคิดที่ไมตรงกัน

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) วันนี้เคลียร์ใจกันได้กับแฟนทำให้หายเครียดกังวลใจ ชีวิตกลับมาลั้ลลาสดใสอีกครั้ง เงินทองมีเข้ามาไม่หวือหวาแต่ก็พอมีใช้ งานการเดินหน้าตามจุดหมายเจ้านายชื่นชม ธุรกิจส่วนตัวเจรจาเริ่มมองหนทางสำเร็จ

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 7 ถ้วย (Seven of Cups) วันนี้รักซ้อนซ่อนรักจะแก้ไขได้ ทำให้หายเครียดกังวลใจ ด้านการงานผลงานเริ่มดีขึ้นทำให้หายเครียดกังวลใจ ค้าขายไปได้ดีแต่ระวังเรื่องไม่เป็นเรื่อง เงินทองเข้ามาหลายทาง แต่หมดสิ้นเปลืองไปกับเรื่องฟุ่มเฟือย

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ตัดสิน (Judgement) วันนี้ผลงานดีด้วยความขยันของเรา ทำให้หายเครียดเสียที ความรักเข้าใจกันมากขึ้นหลังจากที่งอนกันมาหลายวัน เงินทองสิ่งที่หวังเป็นดังที่ลุ้น ควรทำบุญบริจาคโลงศพเสริมดวงชะตาชีวิต

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ราชาถือดาบ (King of Swords) วันนี้เครียดหนักกับปัญหาการเงินเพราะภาระค่าใช้จ่ายมาก แต่โชคดีที่มีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ ความรักให้ระวังคำพูดจะทำให้มีปัญหากับคนรัก งานแม้จะเด่นแต่เพราะทำตัวตรงเกิน จะทำให้การทำงานมีปัญหาจนได้

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์ (The Sun) วันนี้ความรักสดชื่นคนที่มีปัญหากันจะกลับมาคืนดีกัน และที่แอบลุ้นใครเขามีไมตรีตอบรับชัดเจน ด้านการเงินเริ่มคล่องมือและบางรายจะมีลาภลอยเข้ามาอย่างไม่คาดัน ด้านการงานผลงานดีด้วยความขยันขันแข็งของเรา และงานส่วนตัวพอไปได้