ทำนายผลบอลยูโร 2021 วิเคราะห์ชัยชนะ ผ่านโลโก้ทีม สี่ทีมสุดท้าย สเปน อังกฤษ อิตาลี เดนมาร์ก

สเปน

• สี 3 สี คือ สีแดง เหลือง และ แดง สลับกันไปมาระหว่าง ธาตุไฟ และ ธาตุน้ำ มีผลทำให้การเล่นปรับเป็น เกมรุกและเกมรับได้อย่างดี และเกมรับดีเพราะอิทธิพลของธาตุน้ำ ทำให้คล่องตัวมากในการเล่นนี้

อิตาลี

• มี 3 สีเช่นกัน คือ เขียว ขาว และ แดง เด่น เขียวที่เป็นดาวพุธ จะเสริมได้อย่างดีในปีนี้ ธาตุน้ำทำให้เล่นออกมาได้อย่างดี และมีเทคนิคใหม่ๆ ถูกใจแฟนบอล

เดนมาร์ก

• เด่นเรื่อง สีแดง ขาว ธาตุไฟเช่นกัน แต่พื้นที่แดงเยอะกว่า แต่แอบโดนตัดด้วยขาวในพื้นที่สำคัญ การบุกดี แต่ระวังมีรอยโหว่ และการผิดพลาดบ่อย แต่โดยรวมดีมาก

อังกฤษ

• ธงชาติอังกฤษ เน้น ขาวแดง ซึ่งเป็นธาตุไฟทั้งคู่ แต่เป็นขาวมากกว่า โดยที่สีขาวเป็นสีของธาตุไฟ อิทธิพลจากดาวอาทิตย์ทำให้เล่นได้อย่างดีและร้อนแรง โอกาสที่จะชนะมีสูงมาก

และตามปี 2564 นั้น เด่นเรื่องดาวพุธ ธาตุน้ำ จะทำให้ชาติที่มีโอกาสชนะมากคือ

อังกฤษ เพราะว่า อิทธิพลของธาตุไฟ ที่เป็นดาวสนับสนุนกับปีนี้เสริมได้ดีในสีแดงและสีขาว ที่เด่นเรื่องดาวอาทิตย์ ทำให้เล่นเกมดี และเกมเร็วได้อย่างคล่องตัว และดาวปีนี้เสริมผู้เล่นเป็นอย่างดีมาก

อิตาลี เพราะว่า ดาวแห่งปีเป็นดาวพุธ จะเด่นมาก และส่งผลให้การเล่นและชื่อเสียงดี ในอิตาลีที่มีสีเขียว การเล่นดีมากทั้งเกมการบุกและเกมการแก้ไข การตั้งรับ ดวงจะเสริมเรื่องโค้ชได้เป็นอย่างดีมาก